Loading...
 
TRANG CHỦ
TIN TỨC
Tin tức từ các tổ chức Đoàn thể
 
(TTV) Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật Tuyên Quang ra quân chiến dịch hè tình nguyện
( Ngày đăng: 07/06/2013 - Lượt xem: 794 )

Sáng 26/3, Đoàn Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật (TH KT-KT) Tuyên Quang tổ chức lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện đợt 1 năm 2013. Lễ ra quân đã được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường hưởng ứng tham gia với mục tiêu mang sức trẻ của mình cùng chung sức xây dựng nông thôn mới .

Tuổi trẻ Trường TH KT-KT Tuyên Quang tham gia lao động vệ sinh môi trường...

Với chủ đề “Tuổi trẻ Trường TH KT-KT Tuyên Quang, mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện nhằm góp sức xây dựng nông thôn mới”, ngay trong ngày ra quân đầu tiên, các đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã xuống tận các hộ gia đình khu vực nông thôn cùng chung tay, góp sức tham gia vào các hoạt động xây dựng nông thôn mới . Hàng loạt các hoạt động gắn liền với kiến thức chuyên môn trong nhà trường được các bạn đoàn viên, thanh niên áp dụng vào thực tế ở khu vực nông thôn như: Chuẩn đoán và điều trị một số loại bệnh thường gặp cho gia súc gia cầm, tiêm vacxin phòng chống bệnh cho gia súc, gia cầm; tư vấn và giúp các gia đình chính sách vệ sinh chuồng trại cho gia súc gia cầm; tuyên truyền cho nhân dân áp dụng những tiến bộ kỹ thuật mới về vệ sinh thú y, vệ sinh vật nuôi, hướng dẫn bà con nông dân xây dựng môi trường chăn nuôi an toàn, không dịch bệnh Chiến dịch hè tình nguyện năm nay với mục tiêu phát huy vai trò tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ gắn liền với việc rèn luyện kỹ năng, kiến thức chuyên môn , giúp các bạn đoàn viên, thanh niên có những trải nghiệm trong thực tế cuộc sống.

 

 ... phun thuốc khử trùng, vệ sinh khu vực chăn nuôi gia súc gia cầm giúp các hộ gia đình

Với khí thế tham gia chiến dịch hè tình nguyện sôi nổi, mỗi đoàn viên, thanh niên Trường TH KT-KT đều cố gắng nỗ lực đem sức trẻ của mình đóng góp cho cộng đồng xã hội Từ hoạt động tình nguyện vùng nông thôn, các bạn trẻ đều hiểu rõ hơn vai trò và trách nhiệm của người đoàn viên, thanh niên xung kích trong mọi lĩnh vực .

Chiến dịch hè tình nguyện đợt 1 của Đoàn Trường TH KT-KT Tuyên Quang sẽ diễn ra từ 26/3 đến 26/4. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường thể hiện sự sáng tạo, năng động cũng như rèn luyện bản lĩnh của mình trong thực tế.


P.v

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT TUYÊN QUANG
Địa chỉ:Km 5 Xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
Điện thoại: (027) 3822607
, (027) 3810446
Email: tq@kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
Website: www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn