Đoàn trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Tuyên Quang hoạt động tình nguyện hè năm 2013
( Ngày đăng: 09/08/2013 - Lượt xem: 748 )

Hưởng ứng phong trào tình nguyện hè năm 2013 do Đoàn cấp trên phát động. Ban chấp hành Đoàn trường Trung học Kinh tế Kỹ thuật Tuyên Quang đã xây dựng kế hoạch tình nguyện hè, đợt 2 năm 2013 tại thôn Tân Lập, xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang .

Trong 4 ngày tình nguyện tại xã (từ 29/7 đến 01/8/2013), đội tình nguyện đã đóng góp 44 công lao động, cụ thể như sau:

- Kéo 1.500 mét dây điện thắp sáng.

- Đào hố chôn thêm 09 cột điện.

- Lắp 35 bóng điện thắp sáng.

- Tu sửa lại 03 quạt trần, bóng điện thắp sáng tại nhà Văn Hóa thôn Tân Lập và 10 hộ gia đình chính sách trong thôn. -

Kết thúc đợt tình nguyện, Ban chấp hành Đoàn trường đã được cấp ủy, chính quyền địa phương và đoàn cấp trên đánh giá cao, góp phần giúp nhân dân thôn Tân Lập “Nơi Đảng và Bác Hồ đã từng ở và chỉ đạo kháng chiến” sớm đạt chuẩn theo chương trình xây dựng nông thôn mới

Một số hình ảnh hoạt động

(Doãn Hưng - Bí thư Đoàn trường)